Sản phẩm
Tin tức

SỬA CỬA CUỐN TẠI ĐỒNG NAI

 Tại Đồng Nai công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn cho các hộ gia đình, công trình, văn phòng, tòa nhà nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

 Sửa cửa cuốn Tại Đồng Nai chuyên nhận sửa cửa cuốn, thay thế cửa cuốn, khắc phục mọi sự cố liên qua đến cửa cuốn với giá cả hợp lý nhất. Khách hàng tại Đồng Nai và khu vụ lân cận có nhu cầu sửa cửa cuốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Các bệnh thường gặp khi sửa chữa cửa cuốn:Click to view large image

  • Sửa mô tơ cửa cuốn không hoạt động
  • Sửa re mô tơ cửa cuốn không lên đèn, không nhận tín hiệu
  • Sửa cửa cuốn mô tơ chạy nhưng lá cửa cuốn không chạy nên được
  • Sửa mô tơ bị hư chạm điện, hư mạch khởi động từ, hư cuộn điện
  • Sửa cửa cuốn bị cong vênh hư lá, hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn
  • Sửa chữa cửa cuốn kéo tay, kéo nên rất nặng, bị hư lò xo
  • Sửa chữa cửa cuốn bị đứt lá đầu, cong trục, hoặc gặp vật cản bị cong vênh

Ở trên là một số lỗi hư hỏng cửa cuốn hay gặp và cho dù bạn gặp lỗi gì đi nữa thì dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của công ty TNHH MTV Đại Phương  Anh đều sửa được tất cả.

Tại sao bạn nên chọn địa chỉ sửa chữa cửa cuốn tại Đồng Nai của công ty TNHH MTV Đại Phương Anh? 

Đội ngũ kỹ thuật là những người được học từ các trường cao đẳng nghề.

Hầu hết các kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ cao, được lựa chọn từ những người giỏi nhất nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo việc sửa chữa cửa cuốn tại nhà Đồng Nai cho bạn nhanh nhất có thể.

 Ngoài chuyên môn giỏi, nhân viên kỹ thuật của công ty cũng được huấn luyện các kỹ năng giao tiếp với khách hàng để thể hiện là một thương hiệu sửa chữa cửa cuốn ở Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của công ty TNHH MTV Đại Phương Anh được phân bố khắp tỉnh  Đồng Nai để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.