Sản phẩm
Tin tức

SỬA CỬA CUỐN BÌNH DƯƠNG - 0934 006 456

 Đến Với Dịch vụ Cửa Cuốn tại Bình Dương Công Ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất gia công lắp đặt cửa cuốn cho rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp vì thế công ty chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để hỗ trợ khách hàng những sự cố liên quan đến cửa cuốn một cách nhanh nhất.


Dịch vụ sửa cửa cuốn Tại Bình Dương

Với đội thợ sửa chữa có tay nghề cao có thể sửa chữa nhanh dứt điểm ngay tại nhà quý khách để cửa cuốn hoạt động lại bình thường như :Sửa cửa cuốn công nghệ Đức: cửa cuốn nhôm khe thoáng, cửa cách âm,Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Úc: cửa cuốn motor nằm trong lô cuốn, cửa cuốn tấm liền tôn mạ màu, cửa siêu nhanh,Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đài Loan:cửa cuốn tôn dùng motor,cửa kéo,đẩy tay mạ màu Đài loan.Click to view large image

 Nhận sửa chữa các thương hiệu cửa cuốn đang có mặt trên thị trường hiện nay :cửa cuốn Austdoor,cửa cuốn KDT,cửa cuốn mitadoor,cửa cuốnTitadoor,cửa cuốn bossdoor,cửa cuốn Vamidoor,cửa cuốn Safedoor,cửa cuốn Citydoor...

sửa chữa tất cả những hư hỏng của cửa cuốn từ nhẹ đến những lỗi nặng nhất như: Sửa cửa cuốn không hoạt động, lá cửa cuốn bung ra khỏi ray, sửa chữa các loại cửa cuốn tự động dùng motor không kéo lên được hoặc không kéo xuống được , sửa cửa cuốn kéo tay đẩy lên rất nặng,cửa kêu to khi vận hành .

Sửa chữa lắp đặt sao chép các loại remote cửa cuốn : như chúng ta đã biết cửa cuốn rất an toàn do chũng được thiết kế có bộ điều khiển từ xa dùng mã sóng hay mã gạt công ty sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương chuyên sữa những lỗi như hư bo mạch, lỗi phím bấm , phải giữ nút điều khiển từ xa cửa mới hoạt động được.

Sửa cửa cuốn không lên , không xuống được

Sửa cửa cuốn xuống được nhưng lên không được

Bấm remote điều khiển cửa cuốn từ xa không được

Muốn cửa hoạt động phải giữ liệt phím remote hay công tắc tường

Sửa cửa cuốn hoạt động song lại nghỉ ( hoạt động không theo lập trình)

Sửa cửa cuốn không tự ngắt: cuốn ngược lên trên, hay xuống dưới..)

Sửa cửa cuốn tự động vận hành

Sửa cửa cuốn sắt kéo tay rất nặng

- Sửa cửa cuốn bị bung ra khỏi ray, những lỗi này thường do vô tình bạn để vật cản khiến cửa không tự xuống được …

- Nhận sao chép sửa chữa Remote cửa cuốn như : không nhận tín hiệu từ hộp nhận hay điều khiển từ xa khiến cửa không tự vận hành được.

- Nhận sửa chữa cửa cuốn nhôm, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn công nghệ Úc tại nhà.

- Sửa cửa cuốn Đài loan: cửa cuốn kéo tay đẩy lên rất nặng, sửa cửa cuốn tôn, cửa cuốn sắt, cửa kéo nguyên nhân khi đẩy cửa lên rất nặng do quá trình sử dụng quá lâu cót đã rão và không tra dầu mỡ khiến cửa khi vận hành rất nặng.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi - hotline:0934 006 456.