Sản phẩm
Tin tức

SỬA CỬA CUỐN THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

 Công Ty TNHH MTV Đại Phương Anh Chuyên nhận gia công lắp đặt sửa chữa cửa cuốn,cửa kéo,cửa cổng xếp tại Thủ Dầu Một Bình Dương một cách nhanh nhất hotline:0934 006 456 khi bạn gặp sự cố về cửa.


 

 Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng  cửa cuốn  ngày càng nhiều song song với nó là dịch  Sửa chữa cửa cuốn tại Thủ Dầu Một Cũng Như tai Tỉnh Bình Dương xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, cũng không ít các dịch vụ do các trung tâm ,cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường cung cấp với chất lượng sửa chữa tại Thủ Dầu Một thấp, không đạt yêu cầu kỹ thuật, khiến khách hàng tiền mất tật mang.

Đứng trước nhu cầu đó Công Ty TNHH MTV Đại Phương Anh với  trụ sở tại Bình Dương chuyên sửa chữa cửa cuốn tại nhà,cũng như tại các công ty xí nghiệp trên địa bàn Tỉnh, quý khách hàng tin tưởng với đội ngũ lành nghề, nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn uy tín sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Ở tỉnh Bình Dương cũng như tại Thủ Dầu Một khu vực nào gần thì chúng tôi có mặt 15phút sau khi tiếp nhận thông tin của bạn.Còn địa điểm ở xa thì 30 phút đến 1 tiếng nhân viên sẽ có mặt.

Các bệnh thường gặp khi sử dụng cửa cuốn:Click to view large image

·         Sửa mô tơ cửa cuốn không chạy

·         Sửa re motr cửa cuốn không lên đèn,không nhận tín hiệu

·         Sửa  cửa cuốn motor chạy nhưng cửa cuốn không chạy nên được

·         Sửa mô tơ  bị hư chạm điện,hư mạch khởi động từ,hư cuộn điện

·         Sửa cửa cuốn bị cong vênh hư lá,hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn

·         Sửa chữa cửa cuốn kéo tay,kéo nên rất nặng,bị hư lò xo

·         Sửa chữa cửa cuốn bị đứt lá đầu,cong trục

Ở trên là một số lỗi hư hỏng cửa cuốn hay gặp và cho dù bạn gặp lỗi gì đi nữa thì dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của công ty Đại Phương Anh đều sửa được tất cả.

Tại sao bạn nên chọn địa chỉ sửa chữa cửa cuốn tại Thủ Dầu Một của công ty Đại Phương Anh?

 Đội ngũ kỹ thuật là những người được học từ các trường trung cấp ,cao đẳng nghề. Hầu hết các kỹ thuật,nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ cao, được lựa chọn từ những người giỏi nhất nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo việc sửa chữa cửa cuốn tại nhà Thủ Dầu Một cho bạn nhanh nhất có thể.

 Ngoài chuyên môn giỏi, nhân viên kỹ thuật của công ty Đại Phương Anh cũng được huấn luyện các kỹ năng giao tiếp với khách hàng để thể hiện là một thương hiệu sửa chữa cửa cuốn ở Thủ Dầu Một uy tín chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.