Sản phẩm
Tin tức

SỬA CỬA CUỐN QUẬN 2 - 0934 006 456

 Đến Với Chi Nhánh Tại Quận 2 Công Ty Đại Phương Anh chúng tôi chuyên nhận sửa chữa,khắc phục, bảo trì thay thế tất cả các loại cửa cuốn cho các hộ gia đình, văn phòng, tòa nhà nhanh chóng - uy tín- chất lượng nhất, giá cả hợp lý, có hóa đơn VAT cho các công ty, khách hàng tại quận 2 có nhu cầu sửa cửa cuốn vui lòng liên hệ : 0934 006 456 để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất có thể.

 

Sửa Cửa Cuốn Quận 2 tp.HCM

Sửa Cửa Cuốn Quận 2 chúng tôi với mong muốn giúp khách hàng khắc phục những sự cố liên quan về cửa cuốn và các loại cửa nói chung được nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn với thời gian phục vụ nhanh, giá cả hợp lý.
Click to view large image
Sửa Cửa Cuốn Quận 2 chúng tôi chuyên nhận

- Sửa cửa cuốn Đài Loan như:cửa cuốn sửa dụng  Motor, cửa cuốn sửa dụng lò xo kéo tay.

-  Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)

- Sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt,cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

- Sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

- Sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)

 Sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

- Sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

- Sửa  cửa cuốn bị bung lá chệch đường ray,lá cửa cuốn nên trên bấm xuống không được tạo tiếng kêu lớn.

- Sửa Chữa mô tơ cửa cuốn bấm re mót điều khiển cháy đèn  nhưng cửa không hoạt động,công tắc ở tường không có tác dụng.

Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động…

- Nhận cung cấpgia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

- Công Ty TNHH Đại Phương Anh trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi trong nhiều năm qua,chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi cam kết sửa cửa cuốn quận 2 nhanh, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.